Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom bổ
>
Sức khỏe

Những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ tại Aus Farm

08.04.2017, 02:26 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 4,383
Tag: thịt heo hữu cơ, thit heo huu co, thịt heo sạch, thit heo sach
Với thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay thì chỉ có Thịt heo hữu cơ là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự an toàn khỏe mạnh của cơ thể bạn, ở các thành phố lớn thật khó mà tìm được một nhà cung cấp thịt heo hữu cơ (hay còn gọi là thit heo sach) đáng tin cậy ! Bạn có từng rơi vào hoàn cảnh này chưa? Nếu có, bạn sẽ hiểu cảm giác lo lắng như thế nào khi đi chợ mà không biết thực phẩm của mình có nguồn gốc hay xuất xứ từ đâu, liệu có an toàn cho sức khỏe gia đình hay không?

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá là bỡ ngỡ với một số người cũng như phần đông dân cư Việt Nam ta. Nếu định nghĩa một cách chính xác thì thịt heo hữu cơ là thịt từ những con heo được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên, từ những rau củ nuôi trồng một cách tự nhiên trong thiên nhiên, nói khác đi là được nuôi bằng rau quả sạch như: cám ngô,cám gạo, rau, củ… mà không sử dụng bất kì chất hóa học nào hay chất kích thích nào.

Vậy những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ là gì?

thịt heo hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt heo sạch, thit heo sach, thit heo huu co

Những lợi ích cho sức khỏe khi sử dụng thịt heo hữu cơ tại Aus Farm

Thực phẩm hữu cơ hiện nay đang dần trở thành xu hướng của người tiêu dùng, đang dần chiếm lĩnh thị trường. Thay thế các loại thực phẩm không đảm bảo an toàn khác.

Loại thịt heo thường đang bày bán tại các sạp chợ như hiện nay đều là heo nuôi công nghiệp. Được cho ăn cám có chứa chất tăng trọng hay chất tạo nạc để thời gian sinh trưởng của heo kéo ngắn lại, nhanh được xuất chuồng hơn để bán.

Tuy thịt heo rất béo, thịt có nhiều nạc nhưng khi nấu lên thường có mùi hôi. Nhất là loại heo được cho ăn loại cám không đảm bảo . Khi ăn loại thịt heo này tuy rằng chúng chưa có tác động ngay tới sức khỏe con người nhưng lại tích tụ lâu dài và gây ra những căn bệnh nghiêm trọng đến tính mạng như ung thư.

thịt heo hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt heo sạch, thit heo sach, thit heo huu co

Aus Farm cung cấp thịt heo hữu cơ uy tín nhất trên thị trường.

Chính vì vậy mà Aus farm chính là địa chỉ uy tín cung cấp thịt heo hữu cơ đảm bảo sức khỏe cho người Việt. Tại đây tất cả mọi giống cây trồng, vật nuôi đều được áp dụng ứng dụng công nghệ vi sinh hiện đại của Nhật Bản để chăm sóc, nuôi dưỡng nên chất lượng vô cùng đảm bảo.

Thực phẩm hữu cơ Aus Farm còn nổi tiếng trên thị trường không chỉ ở khâu nuôi trồng. Khâu xẻ thịt và sơ chế cũng đều được tiến hành tại các lò mổ đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khâu tiêu thụ cũng chỉ được bày bán tại các đại lý ủy quyền của Aus Farm để nhằm tránh hiện tượng làm giả. Chính vì vậy mà nhãn hiệu này đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Trở thành nhãn hiệu đứng đầu tại Việt Nam.

Sử dụng thực phẩm hữu cơ (thịt heo hữu cơ) sẽ giúp bạn hấp thu được tối đa những dưỡng chất lành mạnh nhất. Để cơ thể luôn được khỏe mạnh và có đủ năng lượng để làm được mọi điều mình muốn.

Tuy giá thành có hơi đắt hơn thực phẩm thường nhưng chất lượng của nó hoàn toàn xứng đáng.

Thit heo huu co hiện nay đang là xu hướng mới cho người tiêu dùng Việt Nam bởi chúng được chăm sóc, nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên, thức ăn hoàn toàn tự nhiên và đặc biệt là nói không với thức ăn công nghiệp và hóa chất tạo nạc. Không còn gì phải nghi ngờ nữa, Thịt heo hữu cơ là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự an toàn khỏe mạnh của cơ thể bạn.

Thịt heo hữu cơ AUSFARM

Thịt heo hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Canada
71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM
Website: www.thitheohuuco.com
Hotline: 0945397968

Tạo chủ đề mới

thịt heo hữu cơ
thitheosach
1 bài | 716 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn