Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom khác
>
Mẹo vặt

Chả bò 1kg giá bao nhiêu và nơi bán an toàn ở đâu

03.08.2020, 07:49 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 2,508
Tag: giá chả bò; chả bò ngon mua ở đâu
Bạn muốn mua chả bò và chưa biết giá 1kg bao nhiêu và nơi nào bán an toàn? vậy hãy tham khảo qua bài này nhé

Chả bò có lẻ không còn xa lạ gì với những tính đồ ẩm thực. Món chả bò được nhiều người dùng trong các đám tiệc lớn nhỏ như đám cưới, thôi nôi....
 
món ăn này phổ biến vì sự tiện lợi và vị ngon của chúng. Nếu ai là dân sành ăn thì sẽ biết chả bò đà nẵng là loại được nhiều anh chị em tìm mua nhất. Nhưng bạn nên biết rằng không chỉ chả bò ở đà nẵng mới làm được mà nhiều nơi vẫn có món chả bò riêng của tỉnh đó ví dụ như: chả bò ở vùng 7 nuối An Giang, chả bò vùng Cần thơ.
 
Đến đây có thể bạn sẽ phân vân nhiều loại thì làm sao có thể mua loại ngon và giá cá như thể nào. hôm nay vinafood chia sẽ bạn vài thông tin giúp bạn mua đúng giá và đảm bảo chất lượng nhé!
 
1. giá 1kg chả bò hiện bao nhiêu?
 
Câu hỏi này khá phổ biến khi bạn muốn mua 1kg chả ngon và chưa định hình giá bao nhiêu là ngon và đảm bảo vệ sinh. Vâng giá ngon thì bạn nên chọn loại chả bò bán với mức từ 310k đến 340k nhé! vì bò 1kg loại bắp ngon là 220k rồi nên giá rẻ quá thì đảm bảo chả sẽ pha bột hoặc bỏ thêm thịt heo!
 
1kg chả bò đà nẵng hiện nhiêu tiền
 
Giá 1kg chả bò loại 2 dao động từ 280k đến 290k loại này bạn yên tâm vẫn là bò nhưng sẽ làm từ loại vụng bò nên giá rẻ hơn tý.
 
 
Nói ra thì người mua thì ích mà người bán thì nhiều. Nếu bạn muốn bạn có thể lên mạng tìm những địa chỉ uy tính để tìm mua, còn bạn chưa biết nơi nào bán thì bạn có thể liên hệ với vinafood.
 
- Đại chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
- Tel: 0935 655 753 Mr Quang - 0906 431 619 Ms an
- Website:vinafood.net
 
Chúng tôi sẽ mang cho bạn sản phẩm đả bò đảm bảo Vệ Sinh nhất - An Toàn Nhất.
 
Nếu bạn sử dụng sản phẩm chúng tôi không như nói thì bạn có thể liên hệ. Vinafood xin hoàng tiền và đóng cửa shop vĩnh viễn
 
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn