Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom đẹp
>
Nhà đẹp

Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt"

06.02.2014, 11:25 AM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 8,256
Gương loài động vật với nguy cơ tuyệt chủng hay các vật liệu thoạt nhìn có vẻ gai góc... là nguồn cảm hứng cho những bộ sưu tập mẫu ghế bộ độc đáo này.

Bộ sưu tập “ngoài cứng trong êm”
 
Nếu thoạt nhìn qua bộ sưu tập này, hẳn bạn sẽ ngần ngại không dám ngồi lên chiếc ghế vì sợ những vật liệu cứng gây cảm giác khó chịu. Trên thực tế thì ngược lại bởi nhà thiết kế Annie Evelyn đã phát triển kỹ thuật “bao bọc” đồ nội thất một cách độc đáo để tạo nên những thành phẩm có một không hai như thế này.
 
Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" 1
 
Những chiếc ghế có khung làm bằng gỗ, phần lưng và bề mặt ngồi được làm từ nệm dưới dạng các mảnh của những vật liệu cứng như khúc gỗ, xi măng, ngói... thế nên thay vì đâm vào cơ thể, những mảnh vật liệu sẽ tự động uốn theo các đường cong cơ thể khi bạn chạm vào. Với bộ sưu tập này, chắc chắn bạn không cần tiêu tốn chi phí cho việc mua đệm ghế nữa rồi. 


Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" 2


 
Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" 4
 
Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" 5
 
Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" 6
 
Bộ sưu tập ghế động vật
 
Hà mã, sư tử, tê giác, voi… - những động vật đang có nguy cơ bị tuyệt chủng là nguồn cảm hứng để nhà thiết kế nội thất người Tây Ban Nha - Maximo Riera cho ra đời bộ sưu tập độc đáo này.

Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" 7
 

Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" 9
 
Những chiếc ghế được làm từ khung kim loại để tạo nên cấu trúc vững chắc, kiểu dáng mạnh mẽ, bên trong là lớp nệm êm ái. Vật liệu sinh học được sử dụng kết hợp với hình dáng của những loài động vật hoang dã như muốn gửi gắm một thông điệp đến với tất cả mọi người: “Hãy bảo vệ môi trường, bảo vệ những động vật đang có nguy cơ bị tuyệt chủng”. 
 
Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" 10

Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" 11


Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" 13
 
Sự xuất hiện của những chiếc ghế có khối lượng xấp xỉ 160kg này chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết. Đúng như lời của nhà thiết kế Maximo Riera giới thiệu, đại ý: Sự mạnh mẽ, hoành tráng của giới tự nhiên khi hoà cùng thiết kế của con người sẽ tạo nên một sự hoàn hảo tuyệt vời.
 
 
Nguồn afamily
 
 
 
 

Tạo chủ đề mới

Bui Thi Thanh Thuy
btthuy
124 bài | 1,948 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn