Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom khác
>
Kinh nghiệm

Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau

01.12.2021, 05:45 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 1,993
Tag: Tido Group
Chúng ta đang sống trong xã hội có nhịp sống nhanh gấp. Để sống hết khả năng của mình trong tốc độ sống gia tăng như hiện nay, chúng ta không thể một mình một ngựa. Thế hệ trẻ, những người vừa mới lập nghiệp, hiểu điều này hơn ai hết. Có thể đó là lý do tại sao họ đánh giá cao cộng đồng và có nhiều khả năng làm ở một nơi mà họ thích với mức lương cao hơn. Làm việc trong sự sẻ chia với người khác giống như việc bạn tự cho mình một con đường tắt. Đừng bỏ qua cơ hội đồng hành cùng Tido Group.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau tiếng anh là “If you want to go fast go alone, if you want to go far go together” – Một trong những trích dẫn nổi tiếng trong học tập, làm việc, kinh doanh mà ai trong chúng ta cũng phải học hỏi.
 
Đồng hành cùng Tido Group sẽ rút ngắn thời gian về đích của bạn
Chúng ta đang sống trong xã hội có nhịp sống nhanh gấp. Để sống hết khả năng của mình trong tốc độ sống gia tăng như hiện nay, chúng ta không thể một mình một ngựa. Thế hệ trẻ, những người vừa mới lập nghiệp, hiểu điều này hơn ai hết. Có thể đó là lý do tại sao họ đánh giá cao cộng đồng và có nhiều khả năng làm ở một nơi mà họ thích với mức lương cao hơn. Làm việc trong sự sẻ chia với người khác giống như việc bạn tự cho mình một con đường tắt. Đừng bỏ qua cơ hội đồng hành cùng Tido Group.
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group được lãnh đạo bởi Chủ tịch Đỗ Xuân Quế. Đây là một trong những công ty tiên phong trong việc kết hợp công nghệ 5.0 để đẩy mạnh hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, môi giới bảo hiểm, bất động sản, phát triển giáo dục,…Tido Group mong muốn đánh thức tiềm năng con người trong mỗi thành viên của công ty. Từ ban lãnh đạo cho đến từng bộ phận đều phải nâng cao những tiềm năng, tiềm lực của mình lên, cơ sở đánh giá từ thái độ, tâm thái, lạc quan, thực hiện các mối quan hệ trong công việc, hiệu quả công việc.
 
Tido Group được ra đời xuất phát từ cái tâm luôn vì cộng đồng, tấm lòng bác ái và trái tim đầy ắp yêu thương của vị Chủ tịch tuổi trẻ tài cao Đỗ Xuân Quế. Với ông, thượng tôn pháp luật là cán cân cho sự phát triển, lấy chữ tín để làm đường đi, lấy tình yêu làm vốn và đặc biệt lấy sự thịnh vượng của người Tido làm kim chỉ nam để hành động, ham ước một ngày không xa Tido sẽ sớm bay cao, bay xa và chinh phục thế giới.
 
[IMG] 
 
Sự đồng hành của các bạn là chìa khóa thành công của chúng tôi
Thành công của Tido chính là do tầm nhìn và tư duy sâu sắc với con mắt nhận biết những tín hiệu tốt của thị trường, các mô hình kinh tế, biến động từ vĩ mô đến vi mô của thời cuộc một cách lão luyện của Chủ tịch Đỗ Xuân Quế trong nền kinh tế chia sẻ đặc biệt điều hành doanh nghiệp theo hướng của cuộc cách mạng 4.0. Tido Group đã không ngừng nhận được sự tín nhiệm của bạn bè trong nước và quốc tế.
 
Không chỉ tạo ra những giá trị tuyệt vời dành cho người Việt từ những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Tido Group còn dành sự quan tâm cho các sự kiện trong ngành làm đẹp nước nhà. Với mong ước người Việt sẽ được đẹp hơn, tự tin hơn để không đánh mất những cơ hội đáng quý trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 
Tido Group không làm việc vì lợi ích cá nhân: Luôn kiến tạo bản thân, nâng cao năng lực vận hành trong công việc, nâng cao năng lực quản trị, nâng cao năng lực phục vụ đối với khách hàng và đối với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, Tido Group không ngừng cải tiến, thay đổi những mô thức trong công việc, để thích nghi với những thay đổi, xu thế trong xã hội để phục vụ. Tất cả những thành viên đến từ Tido Group đang từng bước đang khai phá được các thị trường đến với công ty một cách mạnh mẽ nhất để đem đến những giá trị tốt nhất cho xã hội.
 
Tido Group hiểu rằng, sự đồng hành của các bạn là chìa khoá thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn mong muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho tất cả các bạn.
 
Cũng chính vì thế mà Tido Group luôn rất cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của những khách hàng, những con người của Tido. Để chúng ta cùng nhau xây dựng nên một cuộc sống tốt hơn, viên mãn hơn và phát triển hơn. Qua đây, Tido Group xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng, những thành viên của đại gia đình Tido đã luôn tin tưởng, đồng hành và sát cánh cùng Tido trong công cuộc xây dựng, phát triển và thay đổi cuộc sống.
 
 
TIDO GROUP – KIẾN TẠO KHÁC BIỆT – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI 

Địa chỉ: Công ty CPĐT Tido Group – Tầng 15A3 – Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – HN.
 
Hotline: 02466879161 – 0961858881
 
Page: fb/TIDOLIFE4.0
 
Website: tido.group
 

Tạo chủ đề mới

Dương Quang Hà
duongquangha
25 bài | 231 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn