Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom ngon
>
Món ngon

[review] bánh tráng ngon cần sốt chấm, chấm sốt nào thì ngon say đắm ?

15.11.2022, 03:45 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 967
Tag: banhtrang, banhtrangtron
Miếng bánh tráng dẻo dẻo dai dai, chấm với nước sốt đi kèm (tùy vào từng loại nước sốt mà mang đến hương vị khác nhau), từ chua, cay, mặn cho đến béo ngậy. CR Colors hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác đê mê cho đến miếng cuối cùng khi thưởng thức.

Giới trẻ hiện nay đã quá quen thuộc với món ăn vặt quốc dân là bánh tráng rồi đúng không, bánh tráng được phân ra nhiều loại và hương vị khác nhau. Mỗi loại đều có độ ngon đặc trưng riêng của nó như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng chấm,... chẳng hạn.

Với bánh tráng trộn và bánh tráng cuốn, độ ngon tùy thuộc vào các topping bên trong nó, còn đối với bánh tráng chấm nước chấm chính là bí quyết để món bánh tráng của thương hiệu bạn lên cao. Miếng bánh tráng dẻo dẻo dai dai, chấm với nước sốt đi kèm (tùy vào từng loại nước sốt mà mang đến hương vị khác nhau), từ chua, cay, mặn cho đến béo ngậy. CR Colors hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác đê mê cho đến miếng cuối cùng khi thưởng thức.

  1. Bánh tráng chấm sốt tắc

Bánh tráng sốt tắc chưa bao giờ phụ lòng người ăn bởi độ ngon của em nó, sự kết hợp giữa các topping trong sốt nước chấm luôn khiến người ta khó quên khi thưởng thức. Chua chua của tắc hòa nguyện với độ cay mặn của muối tôm và sate kèm theo sự béo béo của trứng cút tóp mỡ và hành phi thơm phức, không nói quá khi phải khen độ ngon của em nó như vậy.

  1. Bánh tráng chấm sốt bơ trứng muối

Với những miếng trứng muối béo béo mặn mặn kết hợp cùng bánh tráng dẻo thấm đều vị sẽ khiến nhiều tín đồ ăn vặt phải lặn lội tìm mua ở hàng quán bởi vì vị ngon lạ của món này, nhưng giờ sẽ dễ dàng hơn vì CR Colors đã sớm cập bến em nó để mọi người cùng trải nghiệm.

  1. Bánh tráng chấm sốt me

Đã bao giờ bạn đã tự hỏi vì sao các loại sốt nước chấm lại gây nghiện như thế chưa ? Chẳng hạn như em sốt me này nè, phải nói ăn một lần phải ngậm ngùi ăn thêm lần nữa bởi độ kích thích của em nó. Độ chua ngọt đậm đặc đặc trưng của sốt chấm là me, một chút béo của đậu phộng rang, sự mặn mòi vừa phải của nước mắm tạo nên một sốt nước chấm khó quên.

Đến thưởng thức bánh tráng tại CR Colors bạn sẽ được nếm qua hết các loại bánh tráng có hương vị ngon độc lạ của quán mà không lo phải tốn nhiều tiền chỉ lo vì quá ghiền. Chất lượng vệ sinh của món ăn luôn ưu tiên trong khâu thực hiện món ăn, đảm bảo cho bạn không phải lo lắng khi trải nghiệm. Cùng CR Colors ăn vặt ngay nhé !

Đặt hàng tại:

Sàn: https://chonongsanonline.com/shop/banh-trang-de-cr-colors?fbclid=IwAR0IbTq8nnQjZoc0JxzYU8eJiHi8ZqBfIME2W8v9TWYU_jh4sezKP7fYMRE

Facebook: https://www.facebook.com/banhtrangde.crcolors

Website: crcolors.com

Mọi thắc liên hệ với chúng tớ thông qua:Phone: 0703 190 973

Email: crcolors9999@gmail.com

Address: 622 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Tạo chủ đề mới

habichhao
habichhao
1 bài | 51 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn