Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom ngon
>
Món ngon

Bí quyết làm nước chấm bò bít tết vị tiêu đen cay siêu thơm

07.03.2023, 11:12 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 284
Tag: gia vị ngon, nước chấm, nước sốt
Cách làm nước chấm bò bít tết này phù hợp cho những người thích ăn cay, hương vị của tiêu đen, tăng cảm giác đầu lưỡi khi được ăn chung cùng bò bít tết. Dưới đây là nguyên liệu để bạn chuẩn bị nước chấm cho khẩu phần 2 người ăn.

Cách làm nước chấm bò bít tết này phù hợp cho những người thích ăn cay, hương vị của tiêu đen, tăng cảm giác đầu lưỡi khi được ăn chung cùng bò bít tết. Dưới đây là nguyên liệu để bạn chuẩn bị nước chấm cho khẩu phần 2 người ăn.  

  • 1 thìa rượu trắng 

  • 20 gram tiêu đen 

  • ½ thìa đường 

  • ½ thìa giấm 

  • 1 thìa bột năng 

  • 2 quả cà chua

  • 5 tép tỏi

  • 1 thìa dầu hào 

  • ½ thìa nươc tương

Cách bước để làm nước chấm bò bí tết:

  • Rửa sạch cà chua cắt hạt lựu nhỏ để ướp nguyên liệu 

  • Tỏi bóc vỏ, rửa qua bằng nước, giã tỏi rồi băm nhuyễn 

  • Cho dầu hào, nước tương, rượu trắng và đường cát, bột năng và giấm vào một bát vừa trộn đều 5 phút.

  • Tiếp theo, cho tỏi băm vào chảo dầu nóng phi cho thơm, rồi cho cà chua đã cắt nhỏ vào chảo cho đến khi thơm. Cuối cùng cho hỗn hợp và tiêu đen xay vào chảo rồi trộn đều cho đến khi hỗn hợp nó sệt lại. 

  • Và cho vào 1 chén nhỏ rồi cùng thưởng thức với món bò bít tết cùng TAVI’S SPICE nhé. 

 

 

Tạo chủ đề mới

Quang Hải
quanghaine
2 bài | 46 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn