Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom rẻ
>
Đ/c mua sắm

Kombo khuyến mãi 79K/2ng set cơm niêu Sing siêu hấp dẫn

19.09.2017, 03:19 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết Dich vu SEO từ khóa hoặc Quang cao Google AdWords (Aliofiot Ads)
Xem: 630
Tag: cơm, cơm niêu, kombo, cơm niêu Sing, ăn tối, đống đa
Bùng nổ với Set cơm niêu ngon thần thánh chỉ 79K/2ng gồm bò sốt tiêu & BBQ tại Kombo 54 Hoàng Ngọc Phách 2 ngày 22 & 23/9

KOMBO khuyến mãi Set cơm niêu bò lí lắc - heo vui tính ăn thả ga chỉ 79K/2ng duy nhất tại KOMBO 54 Hoàng Ngọc Phách - ngày 22 & 23/9

Set combo chỉ 79K nhưng sẽ bao gồm 1 cơm niêu Bò sốt tiêu đen và 1 thịt sốt BBQ 1 mặt cháy.

Cơm niêu Bò sốt tiêu đen là sự kết hợp giữa hương vị đặc trưng của những lát thịt bò thật mỏng, thật mềm và vị cay mát của hạt tiêu đen sẽ đưa bạn đến với cảm giác thật nhất của một trong những loại thực phẩm khó chế biến.

BBQ sẽ đem lại một hương vị khác hoàn toàn. Sẽ không phải là những miếng thịt heo chế biến theo các phương thức thông thường, mà sẽ là thịt nướng BBQ theo phong cách hiện đại kết hợp cùng  nước sốt được pha chế bằng công thức độc quyền của KOMBO đã được các thực khách rất yêu thích.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức cùng lúc 2 món ăn cực đặc biệt tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất Hà Thành. Không chỉ  xuất sắc trong món ăn chính, KOMBO còn ghi điểm trong lòng khách hàng bởi những món ăn đi kèm và đồ uống cực chuẩn để kết hợp cùng món ăn chính.

Tạo chủ đề mới

Nguyễn Huệ
kombo12345
21 bài | 273 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn