Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn

Cánh gà chiên nước mắm

20.08.2019, 08:17 AM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 20
Tag: Cánh gà, chiên nước mắm, nhà hàng xóm
Cánh gà chiên nước mắm làm khá đơn giản. Tuy nhiên, làm thế nào để gà vàng ruộm, khi cắn ngập răng sẽ thấy được vị ngọt, thoảng vị mặn mòi của biển và tiếng giòn tan của lớp da, gà ráo mỡ… là một bí quyết.

NGUYÊN LIỆU:

  • Cánh gà: 4 cái (hoặc tùy nhu cầu các bác)
  • Nước mắm, Mỳ chính…

THỰC HIỆN:

Bước 1: Làm sạch thịt gà bằng cách chà nhẹ muối lên da và rửa chúng dưới vòi nước để không còn mùi hôi. Cắt ở khớp khuỷu cánh, thành miếng to nhỏ tùy ý.

Bước 2: Rán cánh gà cho thật vàng.

Bước 3: Pha một thìa nước mắm (loại nhạt) với 1 thìa cà phê mì chính.

Bước 4: Cho gà đã rán ở bước 2 vào trở lại chảo dầu đã đun nóng, đảo nhanh một lần nữa cho gà nóng trở lại, rồi cho hỗn hợp nước mắm đã pha ở bước 3 vào đảo đều. Làm nhanh tay 30 giây là hoàn thành món gà của mình.

Chúc các bác thực hiện thành công món Cánh gà chiên nước mắm này nhé.

Chú ý: Bước 4, các bác nhớ nghiêng chảo để gà sau khi “nhúng” xuống nước mắm sẽ được gạt lên phần chảo khô, như vậy gà sẽ không bị đậm, da gà giòn tan vì thời gian tiếp xúc nước nắm ít.

Nếu các bác còn thắc mắc hoặc có công thức nào hay vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới.

Tạo chủ đề mới

Nhà hàng xóm
nhahangxom
9 bài | 7 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn