Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom ngon
>
Món ngon

Tổng hợp các công thức làm kem trang trí bánh siêu đẹp

15.11.2019, 07:15 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 564
Tag: banh kem, banh bong lan
Tổng hợp các công thức làm kem trang trí bánh siêu đẹp

Công thức kem trang trí bánh

Trang trí bánh là một công đoạn không thể thiếu của công trình bánh ngọt. Và những loại kem chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo trong từng món bánh ngọt. Chúng ta hãy cùng tìm hiều công thức kem trang trí bánh – yếu tố tạo nên sự riêng biệt nhé.

1. Kem tươi

kem trang trí bánh

Nguyên liệu làm kem tươi

– Đá lạnh

– 100ml whipping cream

– Đường trắng xay (tùy khẩu vị)

Cách làm kem tươi

Bước 1: Để tô và cây đánh trứng để ngăn đá tủ lạnh 10 – 15 phút.

Bước 2: Cho đá lạnh vào thau, để tô đánh trứng đã lạnh lên trên. Cho 100ml whipping cream vào tô, cho thêm đường xay, khuấy đều.

Bước 3
: Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình, đánh đến khi bông cứng, tạo chóp nhọn hơi cong thì dừng lại.

Bước 4: Sau khi đánh xong, để vào tủ lạnh và có thể sử dụng.

Nếu kem bị khô, bạn có thể cho thêm một chút whipping cream vào đánh với tốc độ trung bình cho quyện.

2. Kem bơ lòng trắng trứng

– Kem có màu trắng ngà, thích hợp bảo quản lạnh và thường được dùng để trang trí hoa bánh, kem có vị ngọt vừa phải, mát lạnh, tan trong miệng.

kem trang trí bánh

– Lòng trắng trứng gà: 100g

– Đường hạt: 170g

– Bơ nhạt: 400g

Cách làm kem bơ lòng trắng trứng

Bước 1: Dùng nồi nhỏ đường kính vừa bằng đế của bow máy đánh trứng, đun nước nóng, cho lòng trắng trứng và đường vào bow trộn của máy đánh trứng, đặt lên bếp đun cách thủy.

Đến khi thấy lòng trắng trứng hơi kéo vân trắng, nhỏ một giọt vào tay thấy hơi nóng (khoảng 60oC) thì nhấc bow xuống, tắt bếp.

Bước 2:
Cho bow vào máy đánh trứng, đánh ở tốc độ cao, đến khi lòng trắng trứng bông cứng, mịn mượt.

Bước 3: Giảm tốc độ của máy xuống mức 2, cho bơ mềm vào dần dần và đánh đều.

Bước 4: Sau khi cho hết bơ vào thì tiếp tục tăng tốc độ của máy đánh trứng lên đến 8, đánh thêm một lúc sao cho trứng và bơ quyện đều với nhau, mịn, mượt và có màu trắng ngà hơi nhạt là đạt.

Tạo chủ đề mới

nguyen dinh phuc
phucugw
1 bài | 4 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn