Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom khác
>
Rao vặt

Những trường hợp bị cấm đầu tư định cư quốc tế

06.03.2020, 11:15 AM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 377
Tag: camnhapcu
tìm hiểu những trường hợp bị cấm đầu tư định cư Quốc tế tiêu biểu dưới đây.

Định cư Quốc tế đem đến chất lượng cuộc sống cao và những quyền lợi an sinh xã hội tuyệt vời. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần nắm được các quy định cũng như những trường hợp bị cấm đầu tư định cư Quốc tế Cùng Công ty tư vấn đầu tư định cư Quốc tế GIG tìm hiểu những trường hợp bị cấm đầu tư định cư Quốc tế tiêu biểu dưới đây.

Những trường hợp bị cấm định cư Quốc tế

Người bị thanh tra, xác minh

Người bị thanh tra, xác minh bị cấm định cư Quốc tế

Người bị thanh tra, xác minh bị cấm định cư Quốc tế

Trường hợp bị thanh tra, kiểm tra, xác minh có đủ căn cứ xác định người đó vi phạm đặc biệt nghiêm trọng và xét thấy cần ngăn chặn ngay việc người đó trốn; người đang bị dịch bệnh nguy hiểm lây lan, truyền nhiễm và xét thấy cần ngăn chặn ngay, không để dịch bệnh lây lan, truyền nhiễm ra cộng đồng, trừ trường hợp được phía nước ngoài cho phép nhập cảnh hoặc người mà cơ quan chức năng có căn cứ cho rằng việc xuất cảnh của họ ảnh hưởng đến quốc phòng, an ninh cũng thuộc đối tượng quy định.

Người phải thi hành án dân sự

Người phải thi hành án dân sự, người đại diện theo pháp luật của cơ quan, tổ chức đang có nghĩa vụ thi hành bản án, quyết định được thi hành theo quy định của pháp luật về thi hành án dân sự nếu có căn cứ cho thấy việc xuất cảnh của họ ảnh hưởng đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân hoặc để bảo đảm việc thi hành án cũng nằm trong diện bị tạm hoãn xuất nhập cảnh.

Điều này còn được quy định với người nộp thuế, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đang bị cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế, người Việt Nam xuất cảnh để định cư ở nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài trước khi xuất cảnh chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế theo quy định của pháp luật về quản lý thuế; người đang bị cưỡng chế, người đại diện cho tổ chức đang bị cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính và xét thấy cần ngăn chặn ngay việc người đó trốn.

Mắc bệnh truyền nhiễm

Người mắc bệnh truyền nhiễm như lao, phổi, rối loạn thể chất hoặc tâm thần bị cấm đầu tư định cư Quốc tế

Người mắc bệnh truyền nhiễm như lao, phổi, rối loạn thể chất hoặc tâm thần bị cấm đầu tư định cư Quốc tế

Người mắc bệnh truyền nhiễm như lao, phổi, rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể gây hại đến những người xung quanh sẽ bị cấm định cư Quốc tế.

Rối loạn thể chất hoặc tâm thần

Những người rối loạn thể chất hoặc tâm thần rất dễ gây hại đến những người xung quanh nên bị cấm đầu tư định cư Quốc tế để đảm bảo cuộc sống an toàn cho người dân.

Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
Những người là thành viên đảng quốc xã hoặc từng tham gia chế độ diệt chủng, vi phạm nhập cư và gian lận nhập cư sẽ bị cấm định cư Quốc tế.

 

Tạo chủ đề mới

xuanmaihoang
xuanmaihoang
1 bài | 119 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn