Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom ngon
>
Quán ăn

Kết Nối A Và B

15.12.2020, 11:35 AM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 36
Tag: Bò nướng 102-104, Bò Nướng Ngon, Nầm Nướng Ngon, Bò Nướng Quán, Quán Bò Nướng, Bò nướng 102-104 Giảng Võ Nhỏ
Từ lâu chủ để Ăn ở đâu ngon? Ăn ở đâu rẻ? Ăn ở đâu đặc biệt? Ăn ở đâu đáng để phải tới để trải nghiệm ?

Từ lâu chủ để Ăn ở đâu ngon? Ăn ở đâu rẻ? Ăn ở đâu đặc biệt? Ăn ở đâu đáng để phải tới để trải nghiệm ? ... luôn là chủ để của các bạn trẻ lưu tâm mỗi khi có thời gian để tụ tập cùng nhau chia sẻ với nhau nhưng câu truyện vui buồn hay thậm chí chỉ để gặp cho đỡ nhớ dù vừa gặp nhau lúc ở lớp, ở cơ quan... Hôm nay tôi chia sẻ chút trải nhiệm của mình về chủ đề này. Kết nối A và B hai điểm quen thuộc với chúng ta khi học môn toán, nhưng mình lại đề cập tới một vấn đề khác đó là địa điểm ăn uống ở Điểm A và  Điểm B có gì đáng lưu ý và kết nối di chuyển từ A-B có thuận lợi hay không? Điểm A mình muốn nói tới ở đây là Quận Hà Đông nói chung và cụ thể là khu vực quanh Bưu Điện Hà Đông nơi vốn đã rất quen thuộc khi nhắc tới nơi này với những quán ăn mình đã trải nhiệm khi đi công tác qua đây  như Phở gà Hùng Gù, Phở Lai Ngọc, Bún Ốc 24 Lê Lợi, Bún Sườn Mọc Khải Dung, Quán Phở Mỳ Gà Cây Si, Cửa hàng mỳ cay 7 cấp độ Ô mê ly, Bánh xèo nem lụi Bế Văn Đàn... là những điểm bạn có thể ghé khi qua nơi đây để thưởng thức chút Ẩm thực quán xá nơi này! Điểm B là Ngã Năm Giảng Võ giao cắt với Cát Linh, nơi Nhà Ga đường sắt trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông đang sắp hoàn tất chạy thử để đưa vào vận hành. Trong vài ba năm trở lại đây đã và đang trở thành một tụ điểm của các bạn trẻ tụ hợp để thưởng thức hương vị các món “Nướng” cụ thể là “Bò Nướng và Nầm Nướng” trên trục Phố Giảng Võ NhỏPhố Cát Linh có hàng loạt các quán nhỏ đến lớn mọc lên để phục vụ các bạn trẻ. Giá cả mềm từ 100k - 150k / Người khiến Bò Nướng với Nầm NướngThịt Ba Chỉ Nướng thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những nhóm bạn trẻ tụ tập để thưởng thức hương vị thơm ngon mang đậm nét Hè Phố Hà Nội này. Vậy tiếp theo ta nên chọn lựa quán nào để thưởng thức Món Bò Nướng nhỉ? Mình ở đây chỉ mạn phép gợi ý các tiêu chí của bản thân cho các bạn tham khảo nhé! Với Mình tiêu chí đầu tiên là chất liệu tươi mới với hương vị tẩm ướp Thịt Bò đậm đà và nước chấm phải có nét riêng của quán, tiếp theo sẽ là giá cả phải chăng và nếu có thì kèm theo chút khuyến mại thì càng hay, tiêu chí sau nữa sẽ là tầm nhìn hay gọi là View cái này với mình cũng rất quan trọng vì nó sẽ không khiến bạn cảm thấy ngột ngạt bởi không gian chật hẹp xung quanh và tầm nhìn bị hạn chế khi chỉ thấy người và người, tường và tường, nhà và chỉ nhà. Mình sẽ chọn “Quán Bò Nướng 104 Giảng Võ” vì nó đạt được hết tiêu chí của mình còn bạn thì sao? Quán “ Bò Nướng 104 Giảng Võ Nhỏ” có những khuyến mại mà bạn đáng phải lưu ý khi lựa chọn nhé chẳng hạn : Nước Trà Sâm Dứa miễn Phí; Gỏi Xoài Miễn Phí 1 đĩa trong thời gian khuyến mại này tại sao bạn không tranh thủ nhỉ!

Ấy chết bị say sưa vào món Ẩm thực Hè Phố này quá rồi! Ở Khu vực Giảng Võ – Cát Linh này bạn đâu chỉ có Bò Nướng đâu! Bạn có thể thưởng thức Món Ốc Hải Sản, Phở Gà, Cơm Rang trên phố Hào Nam cách đó vài ba bước chân, hay đi xa hơn chút cũng trên Phố Giảng Võ Đôi là Quán Cơm Hải Sư, Quán Chén lẩu cá kèo miền tây; Bún Ốc Sườn Cô Sáu; Chả Cá Anh Vũ... Rất nhiều lựa chọn ăn uống cho các bạn nhé! Quay trở lại với chủ đề kết nối A-B đó là giao thông  để đi từ Hà Đông Đến Giảng Võ – Cát Linh bạn chỉ mất 25 Phút đi xe máy chăng phải là tiện quá hay sao? Điều đáng nói nữa là khi tuyến đường sắt trên cao Hà Đông- Cát Linh hoàn thiện bạn chác cũng chỉ mất tầm 20 phút thôi để đến Ga Cát Linh rồi nhé! Các Bản thử tượng tượng nhảy lên tàu và ngắm cảnh Hà Nội trên cao ít phút rồi đến Giảng Võ – Cát Linh để thưởng thức Đặc Sản “ Bò Nướng nầm Nướng” ở quán Bò Nướng 104 Giảng Võ thì sao nhỉ? Nghĩ thôi Mình đã thấy thèm ăn rồi! Chúc các bạn có một ngày vui vẻ từ sáng tới khuya nhé!!!

 bo-nuong-102-104-Giang-Vo-hoiamthuc.vn-1608006493575.jpgquan-bo-nuong-nam-nuong102-104-Giang-Vo-hoiamthuc.vn-1608006444243.jpgbo-nam-nuong102-104-Giang-Vo-hoiamthuc.vn-1608006525792.jpgbo-nuong-nam-nuong-102-104-Giang_Vo-hoiamthuc.vn-1608006288347.jpg

Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn