Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom khác
>
Rao vặt

Bìa carton cứng

02.09.2021, 09:20 AM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 671
Tag: carton, thung carton
Bìa carton cứng

Bìa carton cứng hiện nay đang được ứng dụng nhiều trong việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm cũng như trang trí, làm đồ handmade, đồ chơi cho bé… khá phổ biến hiện nay ngay cả trong sản xuất kinh doanh lẫn cuộc sống hàng ngày với những ứng dụng như :


Làm hộp, thùng carton để đựng hàng hóa, sản phẩm đảm bảo cho quá trình vận chuyển không bị hỏng hóc, va chạm hay bị đổ bể. Dường như mọi ngành hàng, lĩnh vực đều cần đến sự có mặt của bìa carton, thùng giấy carton cứng. Nhất là với những món đồ như thời trang, thực phẩm khô, đồ dùng học tập…


[​IMG]


Dùng để chèn, chặn, bọc đồ nội thất: Với những món đồ to quá khổ như nội thất và không có thùng, hộp carton để đựng vừa thì bìa carton có chức năng bọc các cạnh để khi di chuyển không bị va đập gây trầy xước. Ngoài nội thất thì các món đồ sành sứ như bát, chén, đĩa, tô, lọ hoa… cũng cần đến bìa carton cứng để bọc khi di chuyển đường dài.


Làm đồ chơi cho bé: Chỉ với vài chiếc thùng carton bỏ đi cùng sự sáng tạo và sự khéo tay, bạn có thể tạo nên một món đồ chơi thú vị, an toàn và thân thiện cho trẻ. Đó có thể là ngôi nhà như trong cổ tích mà bé hằng ao ước, bập bênh hay đơn giản chỉ là những thẻ học, con thú được vẽ và tô màu trên bìa carton cứng.


Dễ dàng di chuyển, bảo quản: Vì có khối lượng nhẹ nên bìa carton dễ dàng di chuyển. Không chỉ thế, còn dễ xếp chồng lên nhau giúp cho việc cất giữ, bảo quản không gặp trở ngại, khó khăn gì.


Dễ in chữ, hình ảnh để quảng bá thương hiệu: Bìa carton cứng rất dễ để in ấn chữ hay hình ảnh, thông tin công ty, doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.


Tận dụng để làm đồ chơi, đồ handmade: Sau khi sử dụng để đóng hàng hóa, bạn có thể tận dụng bìa carton cứng để làm đồ chơi cho bé như nhà búp bê, bập bênh… hay bất kỳ món đồ chơi nào mà bạn có thể sáng tạo được.


An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng: Bìa carton cứng được làm chủ yếu từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt hơn, việc tận dụng từ những sản phẩm tái chế, giấy dễ phân hủy nên bìa carton cứng còn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả.


Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh đã có rất nhiều đơn vị cung cấp bìa carton cứng nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể đến Công ty TNHH sản xuất bao bì giấy Thịnh Phát. Đây đang là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp giải pháp bìa carton, thùng giấy carton đóng hàng hóa đến các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khu vực miền Nam và trên cả nước.
 
 
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn