Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom bổ
>
Dinh dưỡng

đông trùng hạ thảo khô

02.02.2023, 07:55 AM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 54
Tag: nano, đông trùng hạ thảo
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô

 

Đông trùng hạ thảo khô là sản phẩm được xử lý từ dạng tươi, sau khi đã sấy bớt nước. Cũng giống như trùng thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Tuy nhiên, cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô và liều lượng sẽ có chút khác biệt. Chính vì thế, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu khái niệm và tác dụng của đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo khô là những con đông trùng đã được loại bỏ gần như toàn bộ lượng nước. Từ những con trùng thảo còn tươi, người ta dùng công nghệ sấy riêng biệt để loại bỏ đi phần hơi nước trong đó.

Sau khi được sấy khô, lượng nước có trong những con trùng thảo sẽ giảm đi khoảng 90 đến 95%. Dĩ nhiên, công nghệ này cũng đã được nghiên cứu, phát triển sao cho vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của trùng thảo.

Đông trùng hạ thảo khô có thể dùng được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau. Mỗi cách dùng cũng sẽ có công dụng khác biệt. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như thói quen hàng ngày, bạn có thể chọn cho mình phương pháp dùng trùng thảo phù hợp nhất. Đừng quên sử dụng đúng liều lượng để phát huy được tối đa giá trị dinh dưỡng, bao gồm các cách sau:

Nhai trực tiếp, ngâm mật ong, ngâm với rượu, pha trà, nấu canh hoặc nấu cháo.

#ThienDuoc #nanodongtrunghathao #LongBien

 

Tạo chủ đề mới

Phùng Thị Ly
nano
91 bài | 44 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn