Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom ngon
>
Quán ăn

Quán ăn ngon Hà Nội - Địa chỉ những quán nướng ngon ở Hà Nội

03.07.2015, 08:33 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 6,084
Tag: quán ăn ngon hà nội,địa điểm ăn uống hà nội
Theo khảo sát của blog quán ăn ngon Hà Nội thì đồ nướng đang là trào lưu ăn uống tại Hà Nội, nhất là khi về đêm, khí trời se se lạnh.

Nếu bạn cũng đang muốn hẹn hò bạn bè theo xu hướng ấy, hãy cùng điểm danh những quán nướng ngon ở Hà Nội nhé.

 

1. Quán nướng Mã Mây

Cả con phố Mã Mây bây giờ là thiên đường của đồ nướng các loại. Ngay từ đầu phố, mùi bơ, mùi khói, mùi đồ nướng thơm lừng đã khiến thực khách ngây ngất.

Tuy nhiên, ở đây, thực khách thường chọn lựa Lẫn Quán làm nơi dừng chân. Bởi ở đây bếp nướng từ than hoa, đỡ hại cho sức khỏe hơn bếp nướng cồn như các hàng bên cạnh.

Lẫn Quán là một trong những quán ăn ngon ở Hà Nội có đầy đủ các món nướng: thịt lợn, thịt bò, mực, bạch tuộc…và các cách đặt tên khá “khêu gợi” cho từng món ăn: kong kong nướng, bạch tuộc baby nướng bơ tỏi, zai zai cơ trai…

 Giá mỗi đĩa nguyên liệu để nướng khoảng 40.000 – 50.000 đồng.

 

2. Phố chân gà nướng Lý Văn Phúc

Chân gà nướng ở đây thơm ngon, vàng nâu hấp dẫn, khiến bạn không thể không ghé lại quán nhiều lần. Giá đồ chân gà nướng ở đây cũng khá rẻ: chân gà 5.000 đồng/xiên, cánh gà 15.000 đồng/xiên. Rất đáng để thử phải không?

 

3. Nhắng nướng phố Đại Cồ Việt

Gọi là phố nướng nhưng theo quán ăn ngon Hà Nội trải nghiệm  thì ở Đại Cồ Việt chỉ có tầm 3 quán nhắng nướng. Tuy nhiên vì đây là nơi khởi thủy đầu tiên cho chuỗi quán nhắng nướng ở khắp Hà Nội nên hoàn toàn không “điêu” khi nói vậy. Nhắng” ở đây để chỉ thực đơn đồ nướng cực kỳ phong phú và cực hấp dẫn: thịt ba chỉ, lòng, tràng, nầm, bò, bạch tuộc…

 

Hãy ghé qua nơi đây một lần và chuẩn bị sẵn tinh thần để không choáng trước khung cảnh chật ních khách tại 81 Đại Cồ Việt mỗi tối các bạn nhé.

 

4. Mực nước Hàng Bồ

Khác với những con phố trên, phố mực nướng chỉ sống về đêm, tức là khoảng 21h-22h trở đi.  Ngay sau khi các hàng quán tại phố hàng Bồ đóng cửa, các chủ tiệm mực nướng mới bắt đầu dọn bếp than hoa và mực khô, và chiếu trải ra vỉa hè để tiếp đón thực khách.

 

5. Quán nướng lụi phố Phạm Ngọc Thạch


Địa chỉ: 101B – B2 khu tập thể Trung Tự, Hà Nội (vào ngõ 46A đường Phạm Ngọc Thạch khoảng 50m, rẽ trái).

Quán này nằm trong một con ngõ của phố Phạm Ngọc Thạch nhưng rất dễ tìm. Quán chỉ mở sau 17h hằng ngày nhưng cực kỳ đông khách. Mỗi loại thịt lại có một cách tẩm ướp cực kỳ riêng và khác lạ. Giá cả ở đây cũng tương đối hợp lý: Mỗi set nướng 250 000 đồng gồm hai đĩa lớn đầy đặn thịt bò, thịt lợn ba chỉ, nầm, thịt gà, bạch tuộc, hàm heo… Chưa kể có 2 chiếc bánh mì bơ ăn kèm, đủ cho 3-4 khách no nê, thoải mái. Nếu bạn chỉ có ít người thì có thể gọi set 200 000 (set này là do chủ quán linh động thêm bớt định lượng – không có trong menu).

6. Phố lòng nướng Korean ở Gầm Cầu

Phố Gầm Cầu nổi tiếng được biết đến là địa chỉ của những quán nướng quen thuộc trong giới trẻ ở Hà Nội. Ở đây có rất nhiều đồ nướng, nhưng nầm là thứ được lòng thực khách hơn cả: thơm ngon, giòn và béo.

Dãy quán ăn này thường bắt đầu vào khoảng 5, 6 giờ chiều và mãi đến tối muộn mới đóng cửa.

Bạn đã tới bao nhiêu quán ăn ngon Hà Nội trong số những địa điểm quán nướng ngon ở Hà Nội này rồi? Hãy thử khám phá hết tất cả nhé.

Tạo chủ đề mới

trần tùng
tungyoung
26 bài | 654 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn